Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Những phần được bôi màu biểu thị cho nội dung của bài viết bị tùng lặp. Để biết nó trùng lặp với bài viết nào hãy nhìn sang cột bên phải, đây sẽ là danh sách các bài viết bị trùng nội dung với bài viết bạn đang xem. Tương ứng với màu được bôi trong bài viết là là ô chứa link cùng màu sẽ  có nội dung trùng nhau.

Muốn xem chi tiết nội dung nào bị trùng bạn hãy nhấp vào từng link ở cột bên phải nhé!

Trên đây là một số công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí và phổ biến mà Công ty chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm một số công cụ khác như Plagiarisma hoặc kiểm tra trực tiếp bằng cách sao chép một vài câu ngắn và tìm kiếm trên Google.

1. smallseotools

Đây là công cụ được sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra sao chép nội dung. Được nhiều người tin dùng nhờ tính chính xác của kết quả. Không những vậy công cụ còn cho biết văn bản nào được hiển thị trong bài viết khác. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian chỉnh sửa và tối ưu bài viết.

Ngoài ra, Small SEO tool còn hỗ trợ người dùng chấm điểm SEO website. Chỉ cần bạn dán link website và từ khóa cần kiểm tra, công cụ sẽ hiển thị điểm SEO và những điểm cần cải thiện cho SEO của website.
2. duplichecker

Một công cụ kiểm tra tính sao chép nội dung phổ biến không kèm. Duplichecker hỗ trợ bạn kiểm tra văn bản bằng cách dán trực tiếp đoạn văn bản vào khung kiểm tra. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra nội dung bằng cách dán link chứa nội dung cần kiểm tra hoặc tải file (dạng .doc hoặc .txt). Các đoạn nội dung trùng lặp sẽ được hiển thị ngay bên dưới để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Duplichecker còn hỗ trợ chấm điểm unique cho bài viết của bạn. Đây có lẽ là tính năng mà khá nhiều copywriter hoặc seoer quan tâm.

3.  checker cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay website khác. Kể cả trên Google và Yahoo đều có thể hỗ trợ được với công cụ này.

Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ


Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet và lượng người dùng cũng đang ngày một tăng lên. Hàng tỉ website đã ra đời với một lượng thông tin vô cùng lớn. Việc người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Điển hình nhất là các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo! và Bing.

4. copyspace

Không như các công cụ trên, Copy space dùng để quét trùng lặp thông tin thông qua link website, bài viết. Không cần các copy đoạn văn và dán, bạn chỉ việc dán đoạn văn vào khung kiểm tra. Công cụ sẽ hiển thị những link bài viết có nội dung bị trùng lặp với link bài viết của bạn.
bài viết chuẩn seo


Tuy nhiên ở công cụ này không thể giúp bạn kiểm tra phần nào bị trùng của văn bản. Nó chỉ có thể kiểm tra liệu nội dung này có bị trùng lặp hay không.

5. plagium

Công cụ kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí  hỗ trợ bạn tìm ra những đường link có nội dung trùng lặp. Bạn chỉ cần nhập 1 đoạn văn bản vào khung kiểm tra, hệ thống sẽ quét các trang web và đưa ra những đường link trùng lặp theo thời gian xuất bản.

6. dustball

Không như những công cụ trên, để sử dụng Dust ball một cách chính xác nhất bạn phải trả phí. Thời gian đầu bạn sẽ được sử dụng thử hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau 3 lần kiểm tra, nếu muốn có kết quả chuẩn nhất bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên, Dust ball vẫn có thể thu hút nhiều chuyên gia copywriter sử dụng do tính chính xác cao và hiệu quả mà nó mang lại.

7. spineditor


Dù là công cụ của Việt Nam, nhưng Spineditor vẫn được nhiều người tin dùng. Bên cạnh kiểm tra độ trùng lặp của bài viết, công cụ còn hỗ trợ các tính năng: kiểm tra tên miền, kiểm tra thứ hạng từ khóa, gợi ý từ khóa dễ SEO, …. Với sự chính xác cao và gợi ý chỉnh sửa chi tiết, Spineditor vẫn có thể sánh ngang cùng nhiều công cụ kiểm tra SEO khác, mang lại hiệu quả cao cho các SEOer và Copywriter.

Với 7 công cụ hỗ trợ kiểm tra bài viết SEO cùng với các đặc điểm tính năng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của nội dung, mà bạn có thể lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Lợi ích của bạn khi làm việc với chúng tôi

    Trong vòng 48h sau khi bạn đăng ký check website, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email phân tích cũng như cách tối ưu website của bạn.
    Các bạn sẽ được tư vấn bằng kinh nghiệm thực tế đã triển khai thành công chứ không lý thuyết suông
    Với kinh nghiệm lâu năm tối ưu SEO cho rất nhiều website, có những site lớn lượt truy cập tới 70k-200k lượt truy cập/ 1 ngày, và SEO ở top đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu SEO hơn hiện tại
    Chúng tôi đã tối ưu tốc độ lên > 90 điểm google speed và đặc biệt là ép tới < 3 second cho chuẩn 3G. Do vậy chúng tôi sẽ tối ưu tốc độ được cho quý khách.
    Chúng tôi liên tục cập nhật tư vấn các bạn những công nghệ mới nhất để đảm bảo site của các bạn theo kịp thời đại

Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO sử dụng cho công việc làm content là công việc bạn không ngừng phải sáng tạo nội dung bài viết, tránh bị trùng lặp các nội dung. Chất lượng bài viết sẽ ảnh hưởng tới khả năng SEO của toàn bộ trang web.

Một trong những yếu tố đó là độ mới của bài viết. Để biết bài viết có đạt độ mới hay không, công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO là giải pháp tốt dành cho các SEO-er
Sự cần thiết của các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó là một chuỗi quy trình tối ưu content/ website để người dùng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng trên công cụ tìm kiếm như google.

Content ở đây là nội dung, là bất kỳ nội dung/thông tin nào ở trên website mà người dùng có thể sử dụng.

Vì vậy rất nhiều công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được ra đời nhằm hỗ trợ kiểm tra chính tả, kiểm tra độ trùng lặp của nội dung bài viết.

Sử dụng công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO trong việc lên kế hoạch nội dung cho trang blog, Fanpage sẽ giúp bạn có sự đánh giá tổng thể và xây dựng được chiến lược tốt hơn cho nội dung bài viết.

| "Tìm hiểu dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì và những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhé."

Dựa trên mức độ sử dụng cũng như kết quả kiểm tra về nội dung và kĩ thuật, sẽ cùng tìm hiểu về top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO sau đây:
Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO
Small SEO Tools

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO Small Seo Tools là công cụ kiểm tra miễn phí với giao diện đơn giản, không gây khó khăn cho người dùng ngay cả với những người mới sử dụng lần đầu.

Với thao tác đơn giản, nhanh gọn là copy một đoạn hoặc toàn bộ nội dung bài viết vào công cụ, hệ thống sẽ tự động kiểm tra đối chiếu, đối với những bài viết bị trùng lặp dòng nào, dòng /đoạn văn đó sẽ mau chóng hiển thị màu đỏ và thông báo “Plagiarism” (Nội dung copy) bên cạnh.

Để tránh đoạn trùng lặp thì người viết chỉ cần chỉnh sửa bổ sung lại những đoạn văn được bôi đỏ. Xử lý sao cho đoạn văn đó không còn bị bôi đỏ, không bị lỗi copy nữa.

Ngoài ra công cụ Small Seo Tools còn có thêm các chức năng khác để kiểm tra chuẩn SEO hay xem xét các thông số bên trong website của bạn.

Duplichecker

Công cụ Duplichecker khi sử dụng bạn chỉ cần copy đoạn văn và paste lên khung văn bản, nhưng tối đa chỉ giới hạn 1000 từ. Công cụ này cũng bổ sung thêm tính năng kiểm tra lỗi chính tả của bài viết.

Đây cũng là một trong những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO có giao diện tương đối dễ sử dụng, tốc độ trả kết quả nhanh và chính xác.

Tuy nhiên để sử dụng nhiều lần hơn và không hiển thị lỗi hiển thị lỗi trùng chi tiết thì đòi hỏi bạn phải tham gia đăng ký tài khoản và đăng nhập khi sử dụng.

công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Duplichecker - Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Article Checker

Với công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo này thì cho phép kiểm tra giữa các bài viết, giữa các website. Một điểm khá khác biệt với các công cụ trên là công cụ này cho phép bạn chọn kiểm tra bài viết dựa trên kết quả tìm kiếm trên Google.

Dĩ nhiên với các hiển thị kết quả tìm kiếm trên Google, công cụ tìm kiếm phổ biến và lớn nhất hiện nay sẽ là kết quả cực kỳ chi tiết cho những nội dung cần kiểm tra.

Copy SpaceSo sánh với các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO phía trên thì Copy Space  khá khác biệt. Công cụ này sẽ thực hiện việc quét trùng lặp thông qua link bài viết / link trang này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người viết vì bạn không cần phải copy toàn bộ đoạn văn hay nội dung mà có thể chỉ dán link vào.

Sau đó kết quả được trả về bao gồm các link bài viết có nội dung tương tự như nội dung của của người dùng. Với các nội dung độc quyền, người sử dụng hoàn toàn có thể đăng ký độc quyền với nội dung đó trên Copy Space.


Bếp điện từ kaff Bếp điện từ KAFF KF-308IC có mâm nhiệt EGO của Đức, Hàng giá hàng nhái hàng kém chất lượng luôn là nỗi lo chung của người tiêu dùng, nhất là người tiêu dung Việt Nam có đường biên giới bên cạnh ông
Phụ kiện tủ bếp nhập khẩu Thường các mẫu phụ kiện trên thị trường hiện nay đều có, Theo thiết kế thông thường mỗi cánh tủ bếp sẽ có 2 bản lề. Căn cứ vào kết cấu cũng như độ mở của tủ bếp mà bạn hãy chọn lựa một loại
Máy rửa bát bosch Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E cung cấp hiệu suất rửa tối ưu, Chức năng Hygiene Plus đảm bảo tiêu chuẩn cao về vệ sinh. Được kích hoạt song song với các chương trinh thông thường, tăng nhiệt độ nước lên 70º

- Phone: +84-908-744-256